Yes Mobile tròn 10 tuổi!

Ra đời ngày 29/03/2010, Yes Mobile đã luôn nỗ lực hết mình, vượt qua nhiều khó khăn, thường xuyên cải tiến mô hình hoạt động với mong muốn là một địa chỉ tin cậy của Quý khách hàng về sửa chữa điện thoại tại TP.Vũng Tàu và các địa phương lân cận.

Trong suốt 10 năm hoạt động của mình, chúng tôi đã tạo ra nhiều sự thay đổi, từ việc nâng cấp cửa hàng và hệ thống phần mềm, trang bị thêm cơ sở vật chất, tăng thêm thời gian bảo hành…tất cả với một định hướng duy nhất: Lấy khách hàng làm trọng tâm! Những gì thay đổi có thể phục vụ khách hàng tốt hơn, chúng tôi sẽ làm ngay.

Yes Mobile lấy sự hài lòng của khách hàng là thước đo cho những cố gắng của mình. Chúng tôi hiểu rằng, chỉ bằng cách này, Yes Mobile mới tồn tại và phát triển được!

Yes Mobile tròn 10 tuổi

Lĩnh vực điện thoại luôn thay đổi từng ngày, từng giờ! Các tên tuổi lớn trên thế giới như Sony, HTC, LG…từng là một thương hiệu rất mạnh nhưng hiện tại gặp vô vàn khó khăn, đến mức độ tính đến phương án dừng mảng này lại. Nokia, Blackberry, Vertu…bị “sang tay thương hiệu” trong suốt mấy năm qua mới có thể tồn tại được. Tại Việt Nam, các thương hiệu như Viễn Thông A bị thâu tóm, VinPro cũng dừng hoạt động, FPT, TGDĐ phải cơ cấu lại sản phẩm, bán thêm các sản phẩm mới để duy trì tăng trưởng của hệ thống.

Tại TP.Vũng Tàu, nhiều thương hiệu lớn của địa phương đã phải dừng hoạt động, chuyển đổi ngành nghề hoạt thu hẹp lại. Chính vì vậy, Yes Mobile luôn tự ý thức mình, phải tiếp tục cố gắng hơn nữa, cải tiến hơn nữa để luôn nhận được tự tin yêu của Quý khách hàng!

Tháng 12/2019 vừa qua, Chúng tôi vừa khai trương thêm cửa hàng mới tại Long Sơn cũng nhận được nhiều sự quan tâm, ủng hộ của Quý khách hàng. Chính điều đó, tiếp thêm động lực cho Yes Mobile để có thể đưa vào hoạt động nhiều cửa hàng mới trong tương lai.

Thế giới đang trải qua nhiều khó khăn khi dịch Covid-19 đang diễn biến phức tạp, các dịch vụ không thiết yếu đang phải tạm ngưng theo yêu cầu của Cơ quan Nhà nước. Yes Mobile chắc chắn vẫn sẽ luôn đồng lòng, cùng nhau vượt qua khó khăn, như đã từng vượt qua trong suốt 10 năm qua!