Cách phân loại trò chuyện trên Zalo, giúp giao diện tin nhắn của bạn trở nên gọn gàng và tập trung hơn

Hiện nay, ứng dụng Zalo trên smartphone được sử dụng với rất nhiều mục đích khác nhau bởi những tiện ích mà nó mang lại cho người dùng. Chính vì lẽ đó, số lượng tin nhắn trên Zalo cũng ngày một nhiều hơn. Sau đây mình sẽ hướng dẫn cách phân loại trò chuyện trên Zalo thành các mục ưu tiên hoặc không ưu tiên để bạn dễ dàng biết các tin nhắn quan trọng hơn.

Cách phân loại trò chuyện trên Zalo để tập trung hơn

Cách phân loại trò chuyện trên Zalo này sẽ giúp bạn tách riêng những cuộc trò chuyện không ưu tiên ở trang tin nhắn để tập trung và dễ dàng nhận biết tin nhắn hơn.

Bước 1: Vì đây là tính năng mới được phát hành, chính vì vậy bạn hãy cập nhật ứng dụng Zalo lên phiên bản mới nhất để có thể sử dụng được

tai 1280x1280 800 resize

Bước 2: Mở ứng dụng Zalo trên điện thoại của bạn lên > Chọn Cài đặt > Chọn mục Tin nhắn > Tiến hành bật Phân loại trò chuyện lên.

bat 1280x1280 800 resize

Bước 3: Quay lại giao diện tin nhắn của Zalo, đối với iPhone và Android sẽ có hai cách thêm phân loại khác nhau.

Lưu ý: Tất cả các cuộc hội thoại sẽ được mặc định ở chế độ Ưu tiên, với những thao tác sau bạn chỉ có thể phân loại các cuộc hội thoại không cần thiết ra riêng để tiện quản lý hơn.

Cách phân loại trò chuyện trên Zalo cho iPhone:

Đầu tiên bạn hãy chọn cuộc trò chuyện mà mình muốn phân loại > Vuốt từ phải sang trái và chọn Thêm.

them 1280x1280 800 resize

Tiếp theo, bạn hãy chọn mục Phân loại là xong. Cuộc hội thoại bạn vừa phân loại sẽ xuất hiện ở mục Khác giúp bạn dễ quản lý hơn.

khac 1280x1280 800 resize

Cách phân loại trò chuyện trên Zalo cho Android:

Đối với các dòng điện thoại Android, cách làm sẽ dễ dàng hơn. Bạn chỉ cần nhấn giữ cuộc hội thoại muốn phân loại và chọn mục Phân loại là xong.

thrmand 1280x1280 800 resize

Trên đây là cách phân loại trò chuyện trên Zalo mình vừa khám phá ra, hy vọng nó sẽ giúp bạn quản lý cuộc trò chuyện của mình dễ dàng hơn. Cảm ơn bạn đã theo dõi bài viết, nếu thấy hay hãy Share để bạn bè cùng biết nhé.

(tgdđ)