Giới thiệu

Hệ thống sửa chữa điện thoại Yes Mobile được thành lập tại TP.Vũng Tàu từ năm 2010, là tập hợp các thành viên đam mê công nghệ. Chúng tôi mong muốn mang đến cho khách hàng các dịch vụ sửa chữa chất lượng cao, với phong cách phục vụ chuyên nghiệp.

Với kinh nghiệm của mình, Chúng tôi luôn thấu hiểu được nhu cầu, sự lo lắng của Quý khách hàng khi dế yêu của mình gặp lỗi. Từ đó, Chúng tôi cung cấp các dịch vụ sửa chữa nhanh chóng, tiết kiệm.

Được khai trương từ 2010 đến nay, Chúng tôi đã trải qua 3 giai đoạn chính:

– 29/03/2010: Cửa hàng chính thức được cấp phép hoạt động. Chuyên mua bán, sửa chữa các dòng điện thoại HTC, Blackberry, O2… là chủ yếu.

– 03/2014: Thay đổi tên cửa hàng thành Thắng Mobile. Tập trung vào các dòng máy xách tay Hàn Quốc như: Samsung, LG, Sky, HTC, iPhone…

– 04/2016: Để phù hợp với thực tế thị trường, Chúng tôi tiến hành nâng cấp và thay đổi toàn diện. Thay đổi tên cửa hàng thành Yes Mobile, thiết kế nhận diện thương hiệu mới. Xây dựng các quy trình làm việc chuẩn để phục vụ Quý khách hàng tốt hơn. Chuyển hướng tập trung hoàn toàn vào mảng sửa chữa điện thoại.

Tất các các dịch vụ sửa chữa điện thoại tại Yes Mobile đều được tư vấn chính xác tình trạng lỗi, báo giá chi tiết, minh bạch trước khi sửa, không phát sinh thêm chi phí. Và chế độ bảo hành từ 3 – 12 tháng sau khi sửa xong.

Yes Mobile luôn mong muốn được lắng nghe các ý kiến đóng góp thẳng thắn, chân thành từ Quý khách hàng để hoàn thiện hơn nữa, nhằm phục vụ Quý khách hàng tốt hơn trong tương lai!

Yes Mobile | Sửa chữa điện thoại từ 2010

Cửa hàng 1: 438 Trương Công Định, Phường 8, TP.Vũng Tàu
Cửa hàng 2: Đường 28/04, Xã Long Sơn, TP.Vũng Tàu
Email: yesmobile.vn@gmail.com – Web: https://yesmobile.vn
Tel: (0254) 6 557 999 – Hotline: 0847.727272