Sửa chữa:0847 72 72 72
Bảo hành:0382 000 080

Yes Mobile điều chỉnh thời gian bảo hành: Tăng gấp đôi, giá không đổi!

Cập nhật: 20/03/2020

Nhằm tăng thêm sự yên tâm cho Quý khách hàng khi sử dụng các sản phẩm, dịch vụ sửa chữa điện thoại tại Yes Mobile, chúng tôi vừa điều chỉnh thời gian bảo hành. Gần như tất cả các dịch vụ đều được điều chỉnh theo hướng tăng lên gấp đôi, gấp ba lần thời hạn cũ!

- Xem thêm: Thời gian bảo hành

Đơn cử như: Các máy ép cảm ứng trước đây chúng tôi bảo hành 1 tháng, nay đổi thành 3 tháng, sửa lỗi sạc ở tất cả dòng máy, trước đây bảo hành 3 tháng, nay tăng lên thành 6 tháng.

Yes Mobile từ trước đến nay luôn được Khách hàng đánh giá cao ở khâu bảo hành. Không những nhanh chóng mà chúng tôi còn rất vui khi Quý Khách hàng quay lại để Yes Mobile có cơ hội tiếp tục được phục vụ trong tương lai.

Cuối năm 2019 vừa qua, Yes Mobile khai trương cửa hàng mới tại Long Sơn, vì vậy Khách hàng có thể đến bất kỳ cửa hàng nào để bảo hành:

  - Cửa hàng 1: 438 Trương Công Định, Phường 8, TP.Vũng Tàu, Bà Rịa - Vũng Tàu

  - Cửa hàng 2: Đường 28/4, Thôn 6, X.Long Sơn, TP.Vũng Tàu, Bà Rịa - Vũng Tàu

Trong thời gian tới, Chúng tôi sẽ tiếp tục đưa vào hoạt động các cửa hàng mới để thuận tiện hơn nữa cho Quý khách hàng

Nếu có bất kỳ khó khăn, trục trặc nào trong quá trình Quý khách hàng đến bảo hành, xin vui lòng gọi ngay 0847 72 72 72. Yes Mobile luôn luôn mong muốn được bảo hành một cách chu đáo và nhanh chóng cho Khách hàng trong 100% trường hợp.

Nguồn: Yes Mobile