Sửa chữa:0901.260.260
Bảo hành:0382.000.080
Địa chỉ:438 Trương Công Định

Sửa chữa điện thoại tại Vũng Tàu

Đến với Yes Mobile, Quý khách sẽ luôn được kiểm tra máy và tư vấn miễn phí, chính xác các lỗi của thiết bị. Quý khách luôn được quan sát trực tiếp việc sửa chữa điện thoại tại ngay tại cửa hàng. 

Chúng tôi luôn lắng nghe, thấu hiểu những lo lắng của Quý khách hàng khi chiếc điện thoại thân thiết của mình gặp lỗi. Với quy trình sửa chữa điện thoại chuyên nghiệp và đội ngũ kỹ thuật viên lành nghề, Yes Mobile giúp tiết kiệm tối đa thời gian, chi phí của Quý khách hàng.

Yes Mobile cam kết luôn báo giá chi tiết trước khi sửa chữa và áp dụng chế độ bảo hành sau khi sửa xong từ 3 đến 12 tháng.

sửa điện thoại vũng tàu, yes mobile vũng tàu, điện thoại vũng tàu

Sửa chữa điện thoại tại Vũng Tàu Yes Mobile

Thương hiệu Yes Mobile đã được Chúng tôi xây dựng từ năm 2010, được đông đảo khách hàng tại TP. Vũng Tàu và các địa phương lân cận tin tưởng và ủng hộ.

Tại Yes Mobile, Chúng tôi tách biệt nhân sự giữa sửa chữa phần cứngcài đặt phần mềm, nhằm giúp đội ngũ kỹ thuật không ngừng nâng cao về chuyên môn, nghiệp vụ. Điều này rất cần thiết trong lĩnh vực điện thoại di động - một lĩnh vực luôn cần đổi mới, cập nhật từng ngày, từng giờ!

sửa điện thoại vũng tàu, yes mobile vũng tàu, điện thoại vũng tàu

Mời Quý khách hàng đến với dịch vụ sửa chữa điện thoại tại Yes Mobile: 

Yes Mobile | Sửa chữa điện thoại từ 2010
438 Trương Công Định, Phường 8, TP.Vũng Tàu
Hotline: 0901 260 260 – Tel: (0254) 6 557 999