Sửa chữa:0847 72 72 72
Bảo hành:0382 000 080
Thay Pin iPhone 8 tại Bà Rịa Vũng Tàu

Thay Pin iPhone 8

650.000 vnđ | Tư vấn: 0847 72 72 72

Giá niêm yết, không thêm chi phí nào khác.


Thời gian sửa chữa: 30 phút

Thời gian bảo hành: 12 tháng (Lỗi là đổi mới) - Chính sách bảo hành

Địa chỉ sửa chữa:
- 438 Trương Công Định, Phường 8, TP.Vũng Tàu (Gần ngã ba Trương Công Định và Nguyễn Tri Phương)

- Đường 28/04, Thôn 6, Xã Long Sơn, TP.Vũng Tàu (Cách chợ Long Sơn 300m)

Tham khảo Bản đồ đường đi

Thay pin iPhone 8 uy tín tại Vũng Tàu

Các sản phẩm của Apple luôn mang lại cho người dùng những trải nghiệm tuyệt vời. iPhone 8 sau một thời gian dài sử dụng, viên pin xuất hiện tình trạng xuống pin nhanh chóng làm gián đoạn sử dụng. Khi đó hãy nghĩ ngay đến phương án thay pin iPhone 8 để có thể tiếp tục trải nghiệm dùng. 

Thay pin iPhone 8 giá bao nhiêu? Thay pin điện thoại Phone chất lượng cao, sử dụng ổn định? Địa chỉ thay pin iPhone 8 uy tín, bảo hành chu đáo? là những câu hỏi nhiều tín đồ iFan quan tâm hiện nay.

Yes Mobile với nhiều năm kinh nghiệm sửa iPhone Vũng Tàu, thay thế linh kiện chính hãng chia sẽ với bạn một số thông tin về việc thay pin iPhone.

--> Cách kiểm tra trình trạng chai pin trên iPhone

Dịch vụ thay pin iPhone 8 Plus uy tín tại Vũng Tàu

Nguyên nhân dẫn đến tình trạng chai pin trên iPhone 8

- Một nguyên nhân chủ quan là do vừa sạc vừa sử dụng (chơi game, xem phim, nghe nhạc...), điều này khiến tuổi thọ của pin iPhone 8 sẽ giảm dần.

- Dù được nhà sản xuất trang bị viên pin có dung lượng lớn đến đâu thì sau thời gian dài sử dụng cũng sẽ xuất hiện tình trạng xuống pin. Nguyên nhân tiếp theo là do nhịp độ sử dụng quá cao liên tục trong một thời gian dài, việc này cũng ảnh hưởng giá nhiều đến chất lượng pin.

- Thường xuyên sử dụng iPhone 8 trong môi trường ẩm, bụi bẩn cũng là một nguyên nhân khiến pin của thiết bị nhanh chóng bị xuống cấp. Đặc biệt thói quen sạc qua đêm hay vừa sạc vừa chơi game là những tình trạng hay gặp nhất dẫn đến tình trạng chai pin trên chiếc iPhone 8.

- Bên cạnh đó, thì việc sử dụng bộ sạc, sạc dự phòng... kém chất lượng cho chiếc iPhone cũng là một trong những nguyên nhân tác động đến khả năng tiếp nhận nguồn của pin và lâu dần sẽ gây lỗi, hư hỏng. 

Vừa sạc vừa sử dụng là một trong những nguyên nhân phổ biến của việc chai pin
Vừa sạc vừa sử dụng là một trong những nguyên nhân phổ biến của việc chai pin

Địa chỉ thay pin iPhone 8 uy tín, chất lượng cao?

Hệ thống sửa chữa điện thoại Yes Mobile cung cấp dịch vụ thay thế pin iPhone nhanh chóng, có dịch vụ bảo hành chu đáo 12 tháng, lỗi đổi mới.

Bạn luôn được quan sát trực tiếp ngay tại cửa hàng. Trong quá trình thay pin, các kỹ thuật viên của chúng tôi sẽ vệ sinh máy của Quý khách hoàn toàn miễn phí nhé!