Sửa chữa:0847 72 72 72
Bảo hành:0382 000 080
Thay Pin iPhone 7 Plus tại Bà Rịa Vũng Tàu

Thay Pin iPhone 7 Plus

500.000 vnđ | Tư vấn: 0847 72 72 72

Giá niêm yết, không thêm chi phí nào khác.


Thời gian sửa chữa: 30 phút

Thời gian bảo hành: 12 tháng (Lỗi là đổi mới) - Chính sách bảo hành

Địa chỉ sửa chữa:
- 438 Trương Công Định, Phường 8, TP.Vũng Tàu (Gần ngã ba Trương Công Định và Nguyễn Tri Phương)

- Đường 28/04, Thôn 6, Xã Long Sơn, TP.Vũng Tàu (Cách chợ Long Sơn 300m)

Tham khảo Bản đồ đường đi

Ngại gặp Cô-Vy, có Yes Mo-bi sửa chữa, giao nhận máy tại nhà

Thay pin iPhone 7 Plus lấy ngay tại Vũng Tàu

Điện thoại iPhone 7 trình làng với những những hiệu năng cải tiến, tuy nhiên, trong quá trình sử dụng, người dùng gặp những sự cố khách quan lẫn chủ quan dẫn đến cần phải thay pin điện thoại iPhone. Vậy khi nào bạn cần thay pin iPhone 7 Plus? Thay pin iPhone 7 Plus ở đâu uy tín, chất lượng đảm bảo mà giá cả hợp lý?

--> Cách kiểm tra trình trạng chai pin trên iPhone

Nguyên nhân dẫn đến tình trạng chai pin trên iPhone 7

- Một nguyên nhân chủ quan là do vừa sạc vừa sử dụng (chơi game, xem phim, nghe nhạc...), điều này khiến tuổi thọ của pin iPhone 7 sẽ giảm dần.

chai pin trên iPhone 7 Plus
Vừa sạc vừa sử dụng là một trong những nguyên nhân phổ biến của việc chai pin

- Dù được nhà sản xuất trang bị viên pin có dung lượng lớn đến đâu thì sau thời gian dài sử dụng cũng sẽ xuất hiện tình trạng xuống pin.

- Thường xuyên sử dụng iPhone 7 Plus trong môi trường ẩm, bụi bẩn cũng là một nguyên nhân khiến pin của thiết bị nhanh chóng bị xuống cấp. Đặc biệt, thói quen sạc qua đêm là những tình trạng hay gặp nhất dẫn đến tình trạng chai pin trên chiếc iPhone 7 Plus.

- Bên cạnh đó, thì việc sử dụng bộ sạc, sạc dự phòng...kém chất lượng cho chiếc iPhone cũng là một trong những nguyên nhân tác động đến khả năng tiếp nhận nguồn của pin và lâu dần sẽ gây lỗi, hư hỏng. 

Địa chỉ thay pin iPhone 7 Plus uy tín, chất lượng cao?

Hệ thống sửa chữa điện thoại Yes Mobile cung cấp dịch vụ thay thế pin iPhone nhanh chóng, có dịch vụ bảo hành chu đáo 12 tháng, lỗi là đổi mới ngay.

Bạn luôn được quan sát trực tiếp ngay tại cửa hàng. Trong quá trình thay pin, các kỹ thuật viên của chúng tôi sẽ vệ sinh máy của Quý khách hoàn toàn miễn phí nhé!