Sửa chữa:0847 72 72 72
Bảo hành:0382 000 080
Thay màn hình iPhone 6 Plus tại Bà Rịa Vũng Tàu

Thay màn hình iPhone 6 Plus

850.000 vnđ | Tư vấn: 0847 72 72 72

Giá niêm yết, không thêm chi phí nào khác.


Thời gian sửa chữa: 30 phút

Thời gian bảo hành: 6 tháng (Lỗi là đổi mới) - Chính sách bảo hành

Địa chỉ sửa chữa:
- 438 Trương Công Định, Phường 8, TP.Vũng Tàu (Gần ngã ba Trương Công Định và Nguyễn Tri Phương)

- Đường 28/04, Thôn 6, Xã Long Sơn, TP.Vũng Tàu (Cách chợ Long Sơn 300m)

Tham khảo Bản đồ đường đi

Thay màn hình iPhone 6 Plus uy tín, chất lượng cao

Màn hình iPhone 6 Plus bị nứt, vỡ hoặc hư cảm ứng khiến cho trải nghiệm trên chiếc điện thoại khó khăn hơn cho người sử dụng. Vậy thay màn hình iPhone 6 Plus chính hãng ở đâu? Bảng giá thay màn hình iPhone 6 Plus bao nhiêu? Những lưu ý khi thay màn hình cho iPhone? Địa chỉ nào thay màn hình iPhone 6 Plus uy tín, chuyên nghiệp tại Bà Rịa Vũng Tàu? Là những vấn đề được nhiều fan táo quan tâm hiện nay.

Dịch vụ thay màn hình iPhone 6 Plus chính hãng được Yes Mobile cung cấp với giá rất cạnh tranh cùng chế độ bảo hành chu đáo, lỗi là đổi mới. Nếu bạn có ý định thay màn hình iPhone hãy kiểm tra kỹ lỗi màn hình điện thoại iPhone bạn vì màn hình được chia ra thành nhiều phần khác nhau như mặt kính, lớp cảm ứng, phản quang,… Do đó, bài này sẽ giúp bạn biết được những lưu ý trước khi thay màn hình iPhone 6 Plus.

Cấu tạo của màn hình iPhone 6 Plus

Nguyên nhân dẫn đến thay màn hình iPhone 6 Plus

Có rất nhiều nguyên nhân dẫn đến thay màn hình iPhone 6 Plus, từ lỗi của người dùng như làm rơi gây vỡ màn hình, màn hình bị vào nước dẫn đến cháy màn hình. hoặc do cài đặt quá nhiều phần mềm cùng lúc khiến màn hình iPhone 6 Plus bị đơ. Ngoài ra, màn hình iPhone 6 Plus cũng có thể hỏng do thời gian sử dụng quá lâu, khiến màn hình cảm ứng iPhone 6 Plus đơ và kém nhạy, hoặc do lỗi phần cứng.

màn hình iPhone 6 Plus vô nước

Các lỗi phổ biến nhất thường gặp trên màn hình iPhone 6 Plus

• Màn hình iPhone 6 Plus bị vào nước: Xuất hiện các sọc ngang, dọc; nhiễu màu, hiển thị không đều và nặng hơn là cháy màn hình.
Màn hình iPhone 6 Plus bị sọc: thường xuất hiện khi iPhone bị va đập mạnh.
Màn hình iPhone 6 Plus cảm ứng bị liệt, đơ.
Màn hình iPhone 6 Plus bị chảy mực, xuất hiện đốm đen: do bị đè, cấn, vỡ tạo các điểm chết trên màn LCD.
Màn hình iPhone 6 Plus xuất hiện điểm chết: chủ yếu do màn hình kém chất lượng.
Màn hình iPhone 6 Plus xuất hiện ô vuông phía trên cùng, thỉnh thoảng mới xuất hiện, lúc đó máy đơ cảm ứng --> Bạn vui lòng xem qua dịch vụ thay ic cảm ứng iPhone 6 Plus

Địa chỉ thay màn hình iPhone 6 Plus uy tín, chất lượng cao?

Hệ thống sửa chữa điện thoại Yes Mobile cung cấp dịch vụ thay màn hình iPhone chính hãng nhanh chóng, có dịch vụ bảo hành chu đáo, lỗi đổi mới.

Bạn luôn được quan sát trực tiếp việc thay màn hình iPhone 6 Plus của bạn ngay tại cửa hàng. Trong quá trình thay, các kỹ thuật viên của chúng tôi sẽ vệ sinh máy của Quý khách hoàn toàn miễn phí!