Sửa chữa:0847 72 72 72
Bảo hành:0382 000 080
Thay màn hình iPhone 6s Plus tại Bà Rịa Vũng Tàu

Thay màn hình iPhone 6s Plus

950.000 vnđ | Tư vấn: 0847 72 72 72

Giá niêm yết, không thêm chi phí nào khác.


Thời gian sửa chữa: 30 phút

Thời gian bảo hành: 6 tháng (Lỗi là đổi mới) - Chính sách bảo hành

Địa chỉ sửa chữa:
- 438 Trương Công Định, Phường 8, TP.Vũng Tàu (Gần ngã ba Trương Công Định và Nguyễn Tri Phương)

- Đường 28/04, Thôn 6, Xã Long Sơn, TP.Vũng Tàu (Cách chợ Long Sơn 300m)

Tham khảo Bản đồ đường đi

Thay màn hình iPhone 6s Plus chính hãng tại Bà Rịa Vũng Tàu

Biểu hiện của một chiếc màn hình iPhone 6s Plus cần phải thay: không cảm ứng được, cảm ứng bị chết điểm, giật cảm ứng, màn hình LCD bị sọc, chảy mực,...

Màn hình iPhone 6s Plus sắc nét đến từng chi tiết

Màn hình trên điện thoại iPhone 6s Plus có kích thước 5.5 inch, độ phân giải Full HD và sử dụng tấm nền IPS LCD cho khả năng tái tạo hình ảnh rõ nét đến từng chi tiết, màu sắc trung thực, hài hòa nhưng cũng không kém phần sống động, đem lại trải nghiệm thú vị khi xem phim hay chơi game.

màn hình iPhone 6s plus

Đã ra mắt từ năm 2015 nhưng sức mạnh của iPhone 6s Plus vẫn được đánh giá cao nhờ nền tảng hệ điều hành iOS tối ưu hóa phần cứng cực tốt. Thiết bị xử lý mọi tác vụ hàng ngày với tốc độ nhanh cũng như chạy đa nhiệm mượt mà trong suốt thời gian dài sử dụng. Nhưng cũng vì đó mà theo thời gian màn hình cũng yếu dần đi dẫn đến hiện tượng màn hình bị sọc ngang, sọc dọc, loang mực,… 

Nguyên nhân dẫn đến thay màn hình iPhone 6s Plus

Có rất nhiều nguyên nhân dẫn đến thay màn hình iPhone 6s Plus, từ lỗi của người dùng như làm rơi, gây vỡ màn hình, màn hình bị vào nước dẫn đến cháy màn hình. Ngoài ra, màn hình iPhone 6s Plus cũng có thể hỏng do thời gian sử dụng quá lâu, khiến màn hình cảm ứng iPhone 6s Plus đơ và kém nhạy, hoặc do lỗi phần cứng. Nguyên nhât hiếm gặp hơn là do sử dụng bộ sạc kém chất lượng khiến màn hình iPhone 6s Plus bị đơ, nóng khi sạc.

Màn hình điện thoại iPhone 6s Plus của bạn rơi vào trường hợp nào sau đây?

Thay màn hình iPhone 6s plus

a. Màn hình iPhone 6s Plus bị vỡ, bể kính nhưng vẫn hiển thị đẹp, cảm ứng bình thường --> Chỉ cần ép kính iPhone 6s Plus là màn hình sẽ sử dụng tốt, với chi phí thấp hơn rất nhiều so với thay thay màn hình.

b. Màn hình iPhone 6s Plus liệt cảm ứng, không hiển thị, bị sọc, bị điểm chết... --> Thay màn hình iPhone 6s Plus nguyên bộ.

Địa chỉ thay màn hình iPhone 6s Plus uy tín, chất lượng cao?

Hệ thống sửa chữa điện thoại Yes Mobile cung cấp dịch vụ thay thế màn hình iPhone chính hãng nhanh chóng, có dịch vụ bảo hành chu đáo, lỗi đổi mới.

Bạn luôn được quan sát trực tiếp việc thay màn hình iPhone 6s Plus của bạn ngay tại cửa hàng. Trong quá trình thay, các kỹ thuật viên của chúng tôi sẽ vệ sinh máy của Quý khách hoàn toàn miễn phí!