Sửa chữa:0847 72 72 72
Bảo hành:0382 000 080

Yes Mobile tròn 9 tuổi

Cập nhật: 29/03/2019

Yes Mobile trân trọng cám ơn sự tin tưởng và ủng hộ của Quý khách hàng trong suốt thời gian qua. Ra đời vào ngày 29/03/2010, đến nay, chúng tôi đã có 9 năm tận tâm phục vụ khách hàng.

Nhằm đáp ứng nhu cầu cần thiết về một đơn vị sửa điện thoại tại Vũng Tàu đáng tin cậy, Yes Mobile đã không ngừng nỗ lực trong suốt thời gian từ khi hình thành cho đến hôm nay. Chúng tôi là một trong số ít đơn vị ở Vũng Tàu, tách biệt nhân sự ở 2 mảng riêng biệt là phần cứng và phần mềm. Qua đó giúp mỗi thành viên tập trung nâng cao khả năng  chuyên môn của mình. 

Yes Mobile Vũng Tàu, Yes Mobile, cửa hàng yes mobile

Trong những năm gần đây, thị trường điện thoại di động nói chung và smartphone nói riêng đã phát triển cực kỳ bùng nổ. Điều đó đòi hỏi chúng tôi, ngoài việc luôn tận tâm với Khách hàng, còn có sự xoay chuyển theo tình hình thực tế.

Vì vậy, trong 2 năm gần đây, Yes Mobile tập trung hoàn toàn vào việc sửa chữa smartphone, nâng cao khả năng chuyên môn, xây dựng phần mềm quản lý để phục vụ khách hàng tốt hơn. Vì điện thoại ngày nay rất quan trọng với Khách hàng, phục vụ cho công việc, giải trí, liên lạc...chúng tôi luôn cố gắng sửa chữa nhanh nhất cho thể!

Một số thành viên của Yes Mobile
Một số thành viên của Yes Mobile

Niềm tin của Quý khách hàng nguồn động viên vô cùng quý giá đối với tập thể Yes Mobile, giúp chúng tôi tồn tại và phát triển đến ngày hôm nay. Điều này càng có ý nghĩa khi nhiều tên tuổi lớn đã rời thị trường.

Yes Mobile Vũng Tàu, Yes Mobile, cửa hàng yes mobile

Trong suốt 9 năm qua, chắc chắn Yes Mobile không thể làm hài lòng hết tất cả các khách hàng nhưng chúng tôi cam kết, sẽ làm việc hết trách nhiệm của mình, đảm bảo các chế độ bảo hành được thực hiện một cách bài bản.

Vào thời điểm rất ý nghĩa với Yes Mobile, chúng tôi tự ý thức rằng, Yes Mobile chưa mong muốn trở thành một đơn vị lớn nhất nhưng phải là đơn vị tận tâm và phục vụ khách hàng chu đáo nhất!

Trân trọng.

Nguồn: Yes Mobile