Sửa chữa:0847 72 72 72
Bảo hành:0382 000 080

Thư cảm ơn và chúc tết Kỷ Hợi 2019

Cập nhật: 28/01/2019

Vậy là một năm nữa sắp sửa khép lại, chuẩn bị đón chào một năm mới đầy thành công và ý nghĩa. Trước thêm xuân Kỷ Hợi, hòa cùng không khí vui tươi, nồng ấm và háo hức đón chào một mùa xuân mới, Yes Mobile trân trọng gửi đến Quý khách hàng lời chúc tốt đẹp nhất:

ĐẦU XUÂN NĂM MỚI CHÚC BÌNH AN
CHÚC LUÔN TƯƠI TRẺ CHÚC AN KHANG
CHÚC SANG NĂM MỚI NHIỀU TÀI LỘC
CÔNG THÀNH DANH TOẠI CHÚC VINH QUANG

Năm 2018 với thật nhiều cảm xúc đã đi qua, với sự tin tưởng và ủng hộ của Quý khách hàng cùng sự đoàn kết một lòng, nỗ lực không ngừng nghỉ của tập thể anh em, Yes Mobile đã khép lại một năm hoạt động với nhiều thách thức và thành công. Đây chính là động lực để Yes Mobile tiếp tục phát triển và nâng cao chất lượng dịch vụ hơn nữa nhằm đem đến mục đích cuối cùng là làm hài lòng Khách Hàng.

yes mobile vũng tàu, sửa điện thoại vũng tàu

yes mobile vũng tàu, sửa điện thoại vũng tàu

yes mobile vũng tàu, sửa điện thoại vũng tàu
Quý khách có thể xem tất cả đánh giá tại đây

Bằng tất cả sự kính trọng của mình, chúng tôi vô cùng cảm ơn sự ủng hộ của Quý khách hàng trong thời gian vừa qua và hy vọng tiếp tục nhận được sự quan tâm, góp ý từ Quý khách hàng trong năm 2019 này. 

Bước sang năm Kỷ Hợi với nhiều niềm vui mới, nhiều thời cơ, vận hội và thách thức mới, Yes Mobile tin rằng năm 2019 sẽ là một năm tiếp tục đánh dấu sự phát triển đi lên và khẳng định vị thế, thương hiệu của chúng tôi trên thị trường.

Chúng tôi luôn cam kết cố gắng cung cấp tới Quý khách hàng những sản phẩm và chất lượng dịch vụ tốt nhất. Một lần nữa, Yes Mobile xin kính chúc Quý khách hàng cùng gia đình một mùa xuân mới tràn đầy niềm vui, hạnh phúc và “AN KHANG THỊNH VƯỢNG - VẠN SỰ NHƯ Ý”.

Trân trọng cảm ơn!

Nguồn: Yes Mobile