Sửa chữa:0847 72 72 72
Bảo hành:0382 000 080

iPhone 13 sẽ có màu cam mới

Cập nhật: 07/06/2021

Apple có thể bổ sung màu sắc mới - pha trộn giữa màu cam và màu đồng - cho mẫu iPhone 13 sắp ra mắt, cùng thiết kế "tai thỏ" nhỏ hơn.

Theo hình ảnh cad trên Twitter, đăng bởi tài khoản Ian Zelbo, màu cam/đồng mới sẽ áp dụng cho mẫu iPhone 13, chưa rõ sẽ có trên phiên bản cụ thể nào. So với iPhone XR màu cam trước đây, màu sắc mới trên iPhone 13 có phần nhạt hơn.

Apple có thể bổ sung màu sắc mới - pha trộn giữa màu cam và màu đồng - cho mẫu iPhone 13 sắp ra mắt, cùng thiết kế "tai thỏ" nhỏ hơn.  Theo hình ảnh cad trên Twitter, đăng bởi tài khoản Ian Zelbo, màu cam/đồng mới sẽ áp dụng cho mẫu iPhone 13, chưa rõ sẽ có trên phiên bản cụ thể nào. So với iPhone XR màu cam trước đây, màu sắc mới trên iPhone 13 có phần nhạt hơn.       Theo hình ảnh, iPhone 13 có thiết kế vuông vắn cùng những chi tiết đã lộ diện trước đó, gồm "tai thỏ" nhỏ hơn, cụm camera hai ống kính phía sau nằm chéo góc thay vì trên một đường thẳng như iPhone 12. Thông tin về cấu hình chưa được tiết lộ.  Một số rò rỉ gần đây cho thấy, dòng iPhone 13 sẽ vẫn có bốn phiên bản, nhưng không còn bản mini màn hình 5,4 inch như trước. Máy sẽ chạy chip A15 Bionic mới nhất, RAM từ 6 GB, màn hình hỗ trợ tần số quét 120 Hz thay vì 60 Hz như hiện tại.  Ngoài ra, một số tin đồn cho thấy iPhone 13 sẽ sử dụng cơ chế mở khóa kép, kết hợp Face ID và cảm biến vân tay. Máy cũng hỗ trợ công nghệ Wi-Fi 6E thế hệ mới và nâng cấp cảm biến hình ảnh cho camera.  Theo lịch trình, Apple sẽ trình làng loạt iPhone 13 vào tháng 9. Tuy vậy, nhiều khả năng thời điểm ra mắt vẫn muộn hơn do ảnh hưởng của đại dịch. Năm ngoái, "Quả táo" ra loạt iPhone 12 vào tháng 10, chậm hơn một tháng so với những năm trước đó.

Theo hình ảnh, iPhone 13 có thiết kế vuông vắn cùng những chi tiết đã lộ diện trước đó, gồm "tai thỏ" nhỏ hơn, cụm camera hai ống kính phía sau nằm chéo góc thay vì trên một đường thẳng như iPhone 12. Thông tin về cấu hình chưa được tiết lộ.

Một số rò rỉ gần đây cho thấy, dòng iPhone 13 sẽ vẫn có bốn phiên bản, nhưng không còn bản mini màn hình 5,4 inch như trước. Máy sẽ chạy chip A15 Bionic mới nhất, RAM từ 6 GB, màn hình hỗ trợ tần số quét 120 Hz thay vì 60 Hz như hiện tại.

Ngoài ra, một số tin đồn cho thấy iPhone 13 sẽ sử dụng cơ chế mở khóa kép, kết hợp Face ID và cảm biến vân tay. Máy cũng hỗ trợ công nghệ Wi-Fi 6E thế hệ mới và nâng cấp cảm biến hình ảnh cho camera.

Theo lịch trình, Apple sẽ trình làng loạt iPhone 13 vào tháng 9. Tuy vậy, nhiều khả năng thời điểm ra mắt vẫn muộn hơn do ảnh hưởng của đại dịch. Năm ngoái, "Quả táo" ra loạt iPhone 12 vào tháng 10, chậm hơn một tháng so với những năm trước đó.

Nguồn: Số hóa