Sửa chữa:0847 72 72 72
Bảo hành:0382 000 080

Từ khóa ‘Hoài Linh nhảy’ tăng mạnh trên Google Trends

Cập nhật: 07/06/2021

Trong hai ngày 5 và 6.6, từ khóa “Hoài Linh nhảy” có lượng tìm kiếm tăng vọt lên đến hơn 19 triệu kết quả trả về, sau khi một video ghi lại cảnh nam danh hài nhảy cực sung trong một sự kiện.

Đoạn video về nghệ sĩ Hoài Linh được đăng tải trên YouTube vào ngày 24.11.2020 đã nhanh chóng thu hút sự chú ý của cộng đồng mạng trong thời gian gần đây. Nguyên nhân bởi vì trong đoạn video giải trình việc chậm trễ trao số tiền hơn 14 tỉ đồng đến đồng bào miền Trung mới đây, nam danh hài này khẳng định rằng bản thân từ ngày 20.10.2020 đã có quãng thời gian cách ly xạ trị 15 ngày.

Từ khóa ‘Hoài Linh nhảy’ tăng mạnh trên Google Trends

Tuy nhiên, cộng đồng mạng lại truyền tay hình ảnh có sự xuất hiện của nghệ sĩ Hoài Linh tại một sự kiện khai trương vào ngày 24.10.2020. Chính điều này đã khiến cho cộng đồng mạng hoang mang và thắc mắc về sự chân thực trong lời chia sẻ của nghệ sĩ Hoài Linh.

Ngoài ra, cộng đồng mạng tiếp tục chia sẻ đoạn clip nghệ sĩ Hoài Linh nhảy và "quẩy" cực sung trong một sự kiện đám cưới. Thời điểm này được cho là diễn ra sau khoảng 1 tháng kể từ khi nam danh hài cách ly xạ trị.

Bằng chứng là trên kênh YouTube của nghệ sĩ Trịnh Tú Trung, video clip nghệ sĩ Hoài Linh xuất hiện tươi tắn và nhảy chung vui cùng các nghệ sĩ đã được đăng tải vào ngày 24.11.2020.

Google Trends

Kết quả là, rất nhiều đoạn clip ngắn về điệu nhảy của nam danh hài đã được lan truyền trên các trang mạng như TikTok, YouTube hay Facebook.

Trong phát biểu của mình liên quan đến các tranh cãi gần đây, nghệ sĩ Hoài Linh đã tung các sao kê, chứng từ thu chi số tiền nhà hảo tâm trên khắp cả nước đóng góp và nói rõ lý do chuyển khoản đi, các khoản lãi...

Đồng thời, nam danh hài cũng bày tỏ thái độ bức xúc khi cho rằng một số cá nhân đã dàn dựng, nguy tạo bằng chứng, chứng từ mượn nợ, gán tội biển thủ tiền từ thiện... làm ảnh hưởng danh dự của nghệ sĩ.

Nguồn: Số hóa