Cách sửa lỗi +84 trong danh bạ iPhone

Danh bạ là thư mục lưu tất cả các số điện thoại để liên lạc với người thân và bạn bè, lưu giữ thông tin liên lạc với mọi người. Nhiều người sử dụng điện thoại iPhone, trong thư mục danh bạ của iPhone khi lưu số điện thoại thường có đầu +84, nhiều người không hề thích con số này chút nào, đôi khi nó làm cho bạn đọc nhầm số điện thoại của mọi người.

Sự xuất hiện của +84 sẽ làm mất đi số 0 đứng trước các dãy số điện thoại của bạn bè và người thân, nhiều khi bạn sao chép số điện thoại sẽ bị nhầm lẫn và khó mà liên lạc với mọi người được.

Với hệ điều hành IOS việc xóa +84 trong danh bạ cũng không phải khó khăn, hãy cùng cửa hàng sửa iPhone Vũng Tàu Yes Mobile tìm hiểu về thủ thuật sửa lỗi +84 trong danh bạ iPhone nhé.

sửa lỗi danh bạ 084

Muốn làm việc này bạn hãy tìm phần mềm Edit Prefix Number nó sẽ giúp bạn loại bỏ được rắc rối này. Trước tiên bạn hãy tải và cài đặt Edit Prefix Number.

Khi cài đặt xong bạn lần lượt sửa các giá trị New Prefix thành 0Old Prefix thành +84. Nhấn Process để ứng dụng tiến hành sửa lỗi.

Điều này là quá trình quan trọng nhất khi bạn muốn sửa lỗi +84 trên iPhone, mọi thao tác phải thật chuẩn xác và đúng trình tự để mang lại kết quả chuẩn xác nhất.

Sau đó sẽ có kết quả xuất hiện ngay, khi này bạn sẽ không còn lo về sự xuất hiện của +84 trên đầu số điện thoại trong danh bạ của mình nữa. Bạn sẽ hoàn toàn xóa bỏ được sự xuất hiện của +84 trong danh bạ điện thoại iPhone, giúp nó bình thường như những gì bạn mong muốn,

Sự xuất hiện của +84 với nhiều người làm khó chịu, nhưng chỉ với vài bước đơn giản, bạn có thể loại bỏ nó ngay nếu bạn không thích, một cách dễ dàng và nhanh chóng.

Chúc các bạn thành công!