Sửa chữa:0847 72 72 72
Bảo hành:0382 000 080

Mua điện thoại xách tay: Lựa chọn sản phẩm giá rẻ hay cửa hàng uy tín?

Cập nhật: 25/04/2016

Trong khoảng 3-4 năm trở lại đây, thị trường điện thoại xách tay phát triển rất nhanh. Loại hàng này có nhiều nguồn từ Hàn Quốc, Mỹ, Nhật...được đưa về. Đặc biết là dân công nghệ, với sự am hiểu của mình, họ săn tìm những sản phẩm có cấu hình cao và giá cả rất phù hợp. Đặc biệt, còn giúp tiết kiệm được khá nhiều, với những dòng máy cao.

Xem thêm: Cách chọn mua điện thoại hàng xách tay

điện thoại xách tay Vũng Tàu, cửa hàng điện thoại Vũng Tàu, điện thoại vũng tàu
LG G3 - Một mẫu điện thoại xách tay được khách hàng khá ưu chuộng

Khi nguồn hàng phong phú, các cửa hàng mới "mọc" khá nhiều. Điều này giúp cho người tiêu dùng có thêm nhiều sự lựa chọn khi tìm cho mình một chiếc smartphone. Cũng vì nhiều cửa hàng và sản phẩm phong phú, làm cho người tiêu dùng lúng túng, khi có quá nhiều mức giá khác nhau. Ở bài viết trước, Yes Mobile đã tư vấn về các nguồn hàng điện thoại xách tay cơ bản trên thị trường.

"Tiền nào của đó" - Chúng tôi không tin sẽ có sản phẩm giá rẻ hoặc rất rẻ nhưng lại có chất lượng tương đương. Do yếu tố nguồn hàng, các cấp phân phối, chính sách giá của từng cửa hàng sẽ làm cho giá cả tăng hoặc giảm một chút là phù hợp hơn.

Vấn đề đặt ra là: khi cần một chiếc điện thoại xách tay, bạn sẽ chọn sản phẩm giá rẻ hay một cửa hàng điện thoại Vũng Tàu uy tín? Đây là vấn đề mà nhiều người tiêu dùng không để ý đến. Chúng tôi nhận thấy, với một số người giá cả là tiêu chí đầu tiên mà họ chú ý. Có cầu ắt cho cung, từ đó có nhiều cửa hàng nhập điện thoại nhiều nguồn không tin cậy, nhằm đáp ứng mức giá cực rẻ cho khách hàng. Xem thêm: Các nguồn hàng điện thoại xách tay

Sự ổn định của máy là vô cùng quan trọng, khi mà chiếc điện thoại ngày nay không còn là một thiết bị liên lạc thông thường nữa, mà còn là một thiết bị giải quyết công việc, lưu trữ thông tin ngân hàng, thông tin cá nhân... Chiếc điện thoại hoạt động chập chờn sẽ mang lại vô số điều phiền phức cho khách hàng. Chúng ta không thể duy trì liên lạc, truy cập và trả lời email, thậm chí mất luôn các dữ liệu quan trọng.

Chúng ta không thể yêu cầu một chiếc điện thoại tốt đi kèm với một mức giá quá rẻ. Theo cá nhân người viết, cùng một model, xuất xứ, chênh lệch từ 1 triệu trở lên thì khách hàng nên lưu tâm.

Ngoài ra, dịch vụ sau bán hàng cũng là một điểm cần lưu ý, vì điện thoại hiện nay được ví như một "vật bất ly thân". Liệu với một mức giá quá rẻ, chúng ta có được hỗ trợ tốt sau khi mua một thời gian ngắn?

Cửa hàng ép kính Vũng Tàu Yes Mobile chúc Quý khách hàng sẽ luôn là một người tiêu dùng thông thái nhé!

Nguồn: Yes Mobile