Sửa chữa:0847 72 72 72
Bảo hành:0382 000 080

Các nguồn hàng điện thoại xách tay hiện nay

Cập nhật: 06/04/2016

Những năm gần đây, thị trường điện thoại nói chung và điện thoại xách tay nói riêng phát triển rất nhanh. Cũng vì vậy, trên thị trường điện thoại xách tay đang có rất nhiều loại hàng, cùng 1 sản phẩm nhưng rất nhiều giá, nguồn gốc máy...

Xem thêm: 

Cách chọn mua điện thoại hàng xách tay


Một mẫu điện thoại LG được xách tay từ Hàn Quốc

Hôm nay, cửa hàng sửa iPhone Vũng Tàu Yes Mobile chia sẻ về các nguồn hàng theo kinh nghiệm nhiều năm trong lĩnh vực điện thoại xách tay các hãng SamSung - LG - Sky - HTC...:

Hàng gốc Hàn Quốc: Là do các hãng sản xuất tại Hàn Quốc, hay được gọi là hàng nội địa. Do lĩnh vực công nghệ tại Hàn Quốc phát triển rất cao, ví dụ: Phát sóng 4G đầu tiên trên Thế Giới và tiếp tục giới thiệu mạng 5G đầu tiên. Cũng vì vậy, các sản phẩm nội địa chất lượng rất cao. Có một số model nhất định, các hãng sẽ xuất xưởng cho thị trường nội địa trước khi bán trên toàn thế giới hoặc sản xuất riêng cho thị trường này. Khi về Việt Nam dòng máy này không cần mở khoá và có sự ổn định rất cao. Nguồn hàng này có giá cao nhất.

dien thoai xach tay han quoc
Một mẫu điện thoại xách tay Hàn Quốc

Hàng Mỹ - Nhật: Đa số được đặt hàng từ Hàn Quốc, bị khoá bởi nhà Mạng. Khi về Việt Nam cần được unlock, cũng vì vấn đề này, loại hàng này có sự ổn định không tốt bằng hàng Hàn Quốc, tuy nhiên vẫn chấp nhận được. Nguồn hàng này 2 năm gần đây cũng khá phong phú, có mức giá thấp hơn hàng Hàn Quốc.

Ngoài ra, hàng xách tay trực tiếp từ Nhật về thì số lượng sẽ ít, đa phần là người dùng xách tay về để tự sử dụng.

Một mẫu điện thoại xách tay Mỹ
Một mẫu điện thoại xách tay Mỹ

Hàng Dựng: Đây là loại hàng vẫn có mã nước ngoài nhưng có giá rất rẻ, giá chênh lệch rất nhiều so với Hàng Korea, Mỹ, Nhật. Có nhiều nguồn gốc, xuất xứ, đa phần là thương lái Trung Quốc gom hàng về, rã máy để lấy linh kiện và dựng lại thành một chiếc máy hoàn chỉnh. Nguồn hàng này có giá cực rẻ, chệnh lệch từ 500.000 - 2.000.000 vnđ, tùy theo model, mức giá...

Nhìn chung thì khách hàng muốn rẻ một chút sẽ chọn hàng Mỹ - Nhật. Còn nếu ai đã dùng qua thì chắc chắn sẽ chọn nguồn hàng từ Hàn Quốc. 

Trên đây là một số thông tin về các nguồn hàng điện thoại xách tay, cửa hàng điện thoại Vũng Tàu Yes Mobile chúc Quý Khách có sự lựa chọn phù hợp nhé!

Nguồn: Yes Mobile