Sửa chữa:0847 72 72 72
Bảo hành:0382 000 080

Kiểm tra nguồn gốc đồ dùng, phát hiện hàng nhái trên smartphone

Cập nhật: 06/12/2019

Khi bạn đi mua sắm ở bât kì đâu bạn thường sẽ suy nghĩ về nguồn gốc món hàng mà bạn mua, nhưng làm sao để biết chính xác nó xuất xứ từ đâu. Bài viết sẽ giới thiệu đến bạn ứng dụng icheck trên Android giúp bạn biết được nguồn gốc của sản phẩm thông qua smartphone.

Kiểm tra nguồn gốc đồ dùng, phát hiện hàng nhái trên smartphone

Giới thiệu về Icheck

Ứng dụng Icheck có thể giúp bạn xác định được nguồn gốc cũng như chính xác về công ty sản xuất,...chỉ cần thông qua mã vạch được dán trên sản phẩm. Ứng dụng với dụng lượng rất nhẹ chỉ gần 60MB, hoạt động mượt mà trên hầu hết các thiết bị Android kể cả các thiết bị tầm thấp.

Xem nguồn gốc đồ dùng trên smartphone

Ưu điểm:

Nhẹ nhàng, hoạt động mượt mà
Cung cấp thông tin chính xác
Quét mã vạch nhanh chóng
Có nhiều tiện ích như nạp thẻ, mua hàng online...

Nhược điểm:

- Một số sản phẩm không có thông tin
- Giao diện chưa đẹp
- Hướng dẫn cài đặt và sử dụng Icheck

Bạn tải về Icheck tại đây.

Sau khi tải và cài đặt xong bạn mở ứng dụng lên. Ở giao diện chính bạn sẽ thấy rất nhiều mục như mua mã thẻ, mua hàng online,... Để check được xuất xứ bạn chọn vào biểu tượng quét mã ở dưới màn hình. Icheck cung cấp cho bạn 2 lựa chọn là nhập thủ công và quét bằng máy ảnh, để quét bằng máy ảnh bạn chỉ càn di chuyển ống kính sao cho khớp với mã vạch là được.

Xem nguồn gốc đồ dùng trên smartphone

Như vậy, qua bài viết này bạn đã có thể tự xác định nguồn gốc đồ dùng của bản thân, hãy nhấn like và share để bạn bè và người thân cùng biết nhé.

Nguồn: TGDD