Cách nhận thông báo khi người khác đăng bài trên Facebook

Sử dụng Facebook, bạn sẽ kết bạn với những người bạn thân, người quen và bạn không muốn bỏ lỡ bất kỳ bài viết nào của họ. Thì hôm nay, mình sẽ chỉ cho các bạn cách nhận thông báo khi người khác đăng bài trên Facebook bằng điện thoại để không bỏ lỡ bất kì bài viết nào của những người mà bạn đang theo dõi nhé.

Có thể bạn quan tâm:

1. Cách nhận thông báo tất cả bạn bè khi họ đăng bài trên Facebook

Bước 1: Để bạn có thể nhận thông báo khi bạn bè của bạn đăng bài thì bạn có thể ấn vào biểu tượng Menu 3 gạch ngang ở trên thanh công cụ Facebook, sau đó chọn tiếp vào Cài đặt & quyền riêng tư > Cài đặt > Thông báo.

batthongbaofacebook2 1280x1280 800 resize

Bước 2: Tại giao diện mới bạn hãy tìm và chọn vào cho mình mục Cập nhật từ bạn bè. Tiếp theo, hãy kiểm tra và cân nhắc xem bạn nên bật kiểu thông báo nào và tắt kiểu nào và bật công tắc ở mục Cho phép thông báo trên Facebook nhé.

batthongbaofacebook3 1280x1280 800 resize

2. Cách nhận thông báo một vài người khi họ đăng bài trên Facebook

Nếu như ở mục trên bạn bật thông báo cho tất cả bạn bè mà bạn không thích thì ở mục này mình sẽ hướng dẫn bạn bật thông báo chỉ một vài người quan trọng mà bạn không muốn bỏ lỡ bài viết.

Bước 1: Bạn hãy truy cập vào trang cá nhân của người mà bạn muốn bật nhận thông báo khi họ đăng bài. Tại phần Bạn bè, bạn hãy chọn vào đó và chọn tiếp vào Chỉnh sửa danh sách bạn bè hoặc Yêu thích.

batthongbaofacebook 1280x1280 800 resize

Bước 2: Nếu bạn chọn vào Chỉnh sửa danh sách bạn bè thì ở màn hình tiếp theo bạn hãy chọn thêm người này vào danh sách Bạn thân hoặc Người quen để nhận thông báo nhé.

batthongbaofacebook1 1280x1280 800 resize

Chúc các bạn thành công. Đừng quên chia sẻ bài viết nhé!

(tgdd)