Cách bỏ quan tâm hàng loạt các Official Account không cần thiết trên Zalo của bạn chỉ trong một nốt nhạc

Trên Zalo có các tài khoản Official Account (OA), các tài khoản này giúp bạn có thể nhận thông báo về các thông tin chính thống hoặc các thông tin sai lệch sự thật nếu bạn quan tâm không đúng tài khoản. Vậy thì cách bỏ quan tâm hàng loạt các Official Account trên Zalo một cách nhanh chóng với chiếc điện thoại của bạn như thế nào? Cùng xem nhé!

Có thể bạn quan tâm:

Cách bỏ quan tâm hàng loạt các Official Account trên Zalo

Bước 1: Các bạn hãy cập nhật cho mình phần mềm Zalo mới nhất nhé, link cập nhật mình sẽ để bên dưới:

boquantamzalo3 1280x1280 800 resize

Bước 2: Sau khi cập nhật xong bạn hãy mở ứng dụng lên như bình thường và ấn vào biểu tượng cá nhân ở phía dưới thanh công cụ của Zalo và chọn vào OA tôi quan tâm để bắt đầu xem lại các OA đã quan tâm và có thể bỏ quan tâm nhanh chúng nhé.

boquantamzalo 1280x1280 800 resize

Bước 3: Hãy xem lại các OA đã quan tâm và cân nhắc thật kĩ xem OA đó quan trọng với bạn và thông tin của chúng có sai lệch hay làm phiền bạn không nhé. Sau đó chọn vào dấu 3 chấm ngang ở phía sau mỗi OA mà bạn đã quan tâm, rồi chọn tiếp vào dòng chữ Bỏ quan tâm màu đỏ nhé.

boquantamzalo1 1280x1280 800 resize

Bước 4: Cuối cùng bạn hãy chọn vào BỎ QUAN TÂM ở thông báo hiện lên tiếp theo để hoàn tất nhé. Bạn có thể bỏ quan tâm nhiều OA khác tại đây, giúp bạn tiết kiệm thời gian hơn.

boquantamzalo2 1280x2657 800 resize

Tài khoản OA Zalo nào mà bạn thấy là hữu ích nhất? và đừng quên chia sẻ bài viết đến với mọi người nhé!

(tgdđ)

.
.
.
.