Sửa chữa:0847 72 72 72
Bảo hành:0382 000 080
Thay màn hình iPhone 7 Plus (C11) tại Bà Rịa Vũng Tàu

Thay màn hình iPhone 7 Plus (C11)

1.050.000 vnđ | Tư vấn: 0847 72 72 72

Giá niêm yết, không thêm chi phí nào khác.


Thời gian sửa chữa: 45 phút

Thời gian bảo hành: 6 tháng (Lỗi là đổi mới) - Chính sách bảo hành

Địa chỉ sửa chữa:
- 438 Trương Công Định, Phường 8, TP.Vũng Tàu (Gần ngã ba Trương Công Định và Nguyễn Tri Phương)

- Đường 28/04, Thôn 6, Xã Long Sơn, TP.Vũng Tàu (Cách chợ Long Sơn 300m)

Tham khảo Bản đồ đường đi

Thay màn hình iPhone 7 Plus chính hãng giá tốt.

Lưu ý: Nếu màn hình iPhone 7 Plus là loại màn hình DTP, giá thay sẽ cộng thêm 250k. Khi nhận máy, tư vấn viên của Yes Mobile sẽ kiểm tra máy và báo trước cho Quý khách hàng về loại màn hình Quý khách đang sử dụng.

Màn hình iPhone 7 Plus bị nứt, vỡ hoặc hư cảm ứng khiến cho trải nghiệm trên chiếc điện thoại khó khăn hơn cho người sử dụng. Vậy thay màn hình iPhone 7 Plus chính hãng ở đâu? Bảng giá thay màn hình iPhone 7 Plus bao nhiêu? Thay màn hình iPhone 7 Plus ở đâu uy tín, lấy ngay tại Bà Rịa Vũng Tàu? Là những vấn đề được nhiều fan táo quan tâm hiện nay.

Nếu bạn có ý định thay màn hình iPhone 7 Plus hãy kiểm tra kỹ lỗi màn hình điện thoại iPhone bạn vì màn hình được chia ra thành nhiều phần khác nhau như mặt kính, lớp cảm ứng, phản quang,… Do đó, bài này sẽ giúp bạn biết được những lưu ý trước khi thay màn hình iPhone 7 Plus.

iPhone 7 Plus

Nguyên nhân dẫn đến thay màn hình iPhone 7 Plus

Có rất nhiều nguyên nhân dẫn đến thay màn hình iPhone 7 Plus, từ lỗi của người dùng như làm rơi, gây vỡ màn hình, màn hình bị vào nước dẫn đến cháy màn hình. Ngoài ra, màn hình iPhone 7 Plus cũng có thể hỏng do thời gian sử dụng quá lâu, khiến màn hình cảm ứng iPhone 7 Plus đơ và kém nhạy, hoặc do lỗi phần cứng. Nguyên nhât hiếm gặp là do sử dụng bộ sạc kém chất lượng khiến màn hình iPhone 7 Plus bị đơ, nóng khi sạc.

Các dấu hiệu nhận biết màn hình iPhone 7 Plus bị lỗi

• Màn hình iPhone 7 Plus bị vào nước: Xuất hiện các sọc ngang, dọc; nhiễu màu, hiển thị không đều và nặng là cháy màn hình.
• Màn hình iPhone 7 Plus bị sọc: thường xuất hiện khi iPhone bị va đập mạnh.
• Màn hình iPhone 7 Plus cảm ứng bị liệt, đơ.
• Màn hình iPhone 7 Plus bị chảy mực, xuất hiện đốm đen: do bị đè, cấn, vỡ tạo các điểm chết trên màn LCD.
• Màn hình iPhone 7 Plus xuất hiện điểm chết: chủ yếu do màn hình kém chất lượng.

Điện thoại iPhone 7 Plus của bạn rơi vào trường hợp nào sau đây?

màn hình iPhone 7 Plus

a. Màn hình iPhone 7  Plus bị vỡ, bể kính nhưng vẫn hiển thị đẹp, cảm ứng sử dụng bình thường --> Chỉ cần ép kính iPhone 7 Plus là màn hình sẽ sử dụng tốt, với chi phí thấp hơn rất nhiều so với thay thay màn hình.

b. Màn hình iPhone 7 Plus liệt cảm ứng, không hiển thị, bị sọc, bị điểm chết... --> Thay màn hình iPhone 7 Plus nguyên bộ.

Địa chỉ thay màn hình iPhone 7 Plus uy tín, chất lượng cao?

Hệ thống sửa chữa điện thoại Yes Mobile cung cấp dịch vụ thay thế màn hình iPhone chính hãng nhanh chóng, có dịch vụ bảo hành chu đáo, lỗi đổi mới.

Bạn luôn được quan sát trực tiếp việc thay màn hình iPhone 7 Plus của bạn ngay tại cửa hàng. Trong quá trình thay, các kỹ thuật viên của chúng tôi sẽ vệ sinh máy của Quý khách hoàn toàn miễn phí!