Sửa chữa:0847 72 72 72
Bảo hành:0382 000 080
Thay pin iPhone 6 tại Bà Rịa Vũng Tàu

Thay pin iPhone 6

300.000 vnđ | Tư vấn: 0847 72 72 72

Giá niêm yết, không thêm chi phí nào khác.


Thời gian sửa chữa: 20 phút

Thời gian bảo hành: 12 tháng (Lỗi là đổi mới) - Chính sách bảo hành

Địa chỉ sửa chữa:
- 438 Trương Công Định, Phường 8, TP.Vũng Tàu (Gần ngã ba Trương Công Định và Nguyễn Tri Phương)

- Đường 28/04, Thôn 6, Xã Long Sơn, TP.Vũng Tàu (Cách chợ Long Sơn 300m)

Tham khảo Bản đồ đường đi

Ngại gặp Cô-Vy, có Yes Mo-bi sửa chữa, giao nhận máy tại nhà

Thay pin iPhone 6 uy tín, giá tốt

Thay pin iPhone 6 ở đâu uy tín? Thay pin iPhone 6 giá bao nhiêu? Địa chỉ thay pin iPhone 6 chất lượng cao, bảo hành chu đáo?

Sau khi sử dụng điện thoại iPhone 6 trong một khoảng thời gian dài thì chiếc điện thoại iPhone 6 sẽ dần dần chai pin. Do đó, bạn cần thay pin điện thoại iPhone là giải pháp cần thiết, để điện thoại iPhone có thể hoạt động nhanh và mượt trở lại. Vậy những nguyên nhân dẫn đến chai pin iPhone 6 là gì? Dấu hiệu cần biết để thay pin iPhone 6? cùng Yes Mobile xem bài bên dưới để có câu trả lời bạn nhé

--> Cách kiểm tra trình trạng chai pin trên iPhone

Những dấu hiệu nhận biết chai pin trên iPhone 6

- Điện thoại iPhone 6 Plus bị nóng lên bất thường, dù đang chạy ít ứng dụng.
- Thời gian sử dụng pin điện thoại iPhone 6 Plus ngắn hơn ban đầu nhiều lần.
- Pin iPhone 6 Plus sạc nhanh đầy, điều này dự báo rằng điện thoại của bạn rất có thể đã bị chai pin.
- Pin cực kỳ nhanh hết. Ngay cả khi không sử dụng thì điện thoại cũng tự hết pin.
- Pin iPhone 6 Plus sạc không vào, khiến thời gian sạc pin bị kéo dài hoạt phải cắm sạc liên tục mới sử dụng được.
- Pin có dấu hiệu phồng to, thậm chí còn có thể làm hở cả viền máy.

Thay pin iPhone 6 uy tín tại Vũng Tàu

Điện thoại iPhone 6 có dung lượng pin 1.810 mAh không cao nhưng đủ dùng

Điện thoai iPhone 6 được Apple trang bị loại pin Lithium-ion vì nó mang lại tuổi thọ dài, độ ổn định cao. Dung lượng pin iPhone 6 là 1.810 mAh mang đến lượng sử dụng vừa đủ. Pin iPhone 6 có công suất lên tới 5,91 Wh và điện áp ổn định khi sạc là 3.82 V. Và thời gian để sạc đầy pin iPhone 6 là hai tiếng. Theo hãng cho biết, tuổi thọ trung bình của pin iPhone 6 là trên 3 năm trung bình từ 400 – 500 lần sạc (lưu ý số lần sạc trên iPhone khác với chu kỳ sạc của điện thoại iPhone)

Chẳng hạn, bạn có thể sử dụng 75% dung lượng pin iPhone 6 của mình một ngày, sau đó sạc lại hoàn toàn qua đêm. Nếu bạn sử dụng 25% vào ngày hôm sau, bạn sẽ thải tổng cộng 100% và hai ngày sẽ cộng thêm một chu kỳ sạc. Có thể mất vài ngày để hoàn thành một chu kỳ sạc chuẩn. Dung lượng của bất kỳ loại pin iPhone nào sẽ giảm sau một lần sạc nhất định. Với pin lithium-ion, dung lượng giảm nhẹ với mỗi chu kỳ sạc hoàn chỉnh

Tuy Apple luôn gây ngạc nhiên về độ bền của điện thoại cũng như các linh kiện bên trong máy như pin iPhone 6 luôn được hoàn thiện tỉ mỉ và trải qua những quy trình sản xuất và kiểm chứng nghiêm ngặt, nhưng tùy thuộc vào cách sử dụng của người dùng chính là yếu tố quyết định đến tuổi thọ của pin

Sạc pin điện thoại iPhone của bạn bất cứ khi nào bạn muốn. Không cần phải để nó xả 100% trước khi sạc lại. Pin lithium-ion của Apple hoạt động theo chu kỳ sạc. Bạn hoàn thành một chu kỳ sạc khi bạn đã sử dụng (xả) một lượng tương đương 100% dung lượng pin của bạn, nhưng không nhất thiết là tất cả từ một lần sạc

Những nguyên nhân dẫn đến chai pin trên điện thoại iPhone 6

Thay pin iPhone 6 uy tín tại Vũng Tàu
Vừa sạc vừa sử dụng là một trong những nguyên nhân phổ biến của việc chai pin

- Thói quen sạc pin iPhone 6 không đúng cách như vừa cắm sạc vừa chơi game, xem phim thời gian dài và chạy nhiều ứng dụng nặng liên tục.
- Nguồn điện dùng để sạc pin iPhone 6 không đạt chuẩn của Apple, các loại sạc dự phòng chất lượng phấp
- Sử dụng các thiết bị sạc được sử dụng có nguồn gốc trôi nổi, chất lượng kém.
- iPhone 6 phải hoạt động trong các điều kiện khắc nghiệt như: nhiệt độ quá cao, môi trường chứa nhiều tạp chất gây hại sẽ ảnh hưởng rất xấu tới hiệu năng của pin iPhone 6 bên trong.

Địa chỉ thay pin iPhone 6 uy tín, chất lượng cao?

Hệ thống sửa chữa điện thoại Yes Mobile cung cấp dịch vụ thay pin iPhone nhanh chóng, có dịch vụ bảo hành chu đáo 12 tháng, lỗi là đổi mới ngay.

Bạn luôn được quan sát trực tiếp ngay tại cửa hàng. Trong quá trình thay pin, các kỹ thuật viên của chúng tôi sẽ vệ sinh máy của Quý khách hoàn toàn miễn phí nhé!