Sửa chữa:0845.772.772
Bảo hành:0382.000.080
Địa chỉ:438 Trương Công Định

Thông báo về việc áp dụng chế độ bảo hành online từ 10/07/2017

Cập nhật: 06/07/2017

Yes Mobile trân trọng cám ơn Quý khách hàng đã tin tưởng và sử dụng các dịch vụ của Chúng tôi trong suốt thời gian qua, đặc biệt là dịch vụ sửa chữa smartphone.

Việc áp dụng chế độ "bảo hành sau sửa chữa" tại Yes Mobile luôn được áp dụng rất tốt thời gian qua. Khách hàng sẽ được bảo hành từ 1 - 6 tháng khi sửa chữa điện thoại tại cửa hàng Chúng tôi.

Nhằm phục vụ khách hàng được tốt hơn, quản lý thông tin chặt chẽ và khoa học hơn, từ ngày 10/07/2017, Yes Mobile sẽ chính thức áp dụng chế độ "Bảo hành online". Theo đó, Chúng tôi có một số cải tiến sau:

- In biên nhận sửa chữa trực tiếp tại cửa hàng khi Khách hàng gửi máy lại cửa hàng sửa chữa.

- Các thông tin khách hàng được lưu lại trên Cloud vô thời hạn nhằm phục vụ cho công việc chăm sóc khách hàng.

- Sau khi sửa xong, Khách hàng có thể tự kiểm tra thời hạn bảo hành trên website của Chúng tôi tại url: http://dienthoaivungtau.com/thong-tin-bao-hanh

sửa điện thoại vũng tàu, điện thoại vũng tàu, yes mobile vũng tàu
Khách hàng chỉ cần nhập thông tin số điện
thoại của mình để kiểm tra dịch vụ và thời gian bảo hành chi tiết.

Bên cạnh đó, Chúng tôi vẫn áp dụng song song việc bảo hành qua phiếu bảo hành, nghĩa là nếu khách hàng vô tình làm mất phiếu vẫn được nhận chế độ bảo hành bình thường.

Việc áp dụng chế độ bảo hành mới này không làm thay đổi chi tiết về chính sách bảo hành đã được Chúng tôi áp dụng từ trước đến nay.

Chúng tôi hy vọng, với sự cải tiến này sẽ giúp Quý khách hàng hài lòng hơn nữa về các dịch vụ của Yes Mobile, đặc biệt trong mảng sửa chữa smartphone.

Trân trọng thông báo./.

Nguồn: Yes Mobile