Sửa chữa:0845.772.772
Bảo hành:0382.000.080
Địa chỉ:438 Trương Công Định

Chúc mừng sinh nhật Yes Mobile tròn 07 tuổi!

Cập nhật: 01/03/2017

Tháng 3 luôn là tháng đặc biệt với Yes Mobile! Vì đó là tháng mà Yes Mobile chuẩn bị bước qua một tuổi mới. Được chính thức cấp phép hoạt động vào ngày 29/03/2010, đến nay Chúng tôi đã có 07 năm phục vụ Quý khách hàng sử dụng điện thoại nói chung và smartphone nói riêng.

7 năm là một khoảng thời gian không dài nhưng cũng là một hành trình mà theo Chúng tôi, đã giúp Yes Mobile trưởng thành hơn rất nhiều!

Yes mobile vũng tàu, yes mobile, điện thoại vũng tàu, điện thoại bà rịa

Trải qua 7 năm hoạt động, chúng tôi đã có 3 lần điều chỉnh về phương hướng hoạt động, hình ảnh thương hiệu và cơ sở vật chất. Theo chúng tôi, sự điều chỉnh này là phù hợp, nhất là trong lĩnh vực di động - Một ngành nghề có sự thay đổi xu hướng, thói quen tiêu dùng rất nhanh!

- Khi bắt đầu thành lập năm 2010, Chúng tôi tập trung vào các dòng đang là thời thượng thời điểm đó: HTC, Blackberry, O2...

- Đến năm 03/2014, Chúng tôi chuyển hướng qua các dòng máy xách tay, chủ yếu từ Hàn Quốc như: Samsung, LG, Sky...

- Trong năm 2016, để phù hợp với tình hình mới, Chúng tôi tiến hành thay đổi nhận diện thương hiệu, sửa chữa cửa hàng và đặc biệt, chuyển hướng tập trung nhiều hơn vào mảng sửa chữa smartphone, xây dựng quy trình làm việc và phục vụ khách hàng bài bản hơn.

Chắc chắn trong 07 năm qua, vì lý do chủ quan và khách quan, Chúng tôi không tránh được những thiếu xót, không thể làm hài lòng tất cả Quý khách hàng. Nhưng Yes Mobile luôn mong muốn nhận được sự góp ý thẳng thắn, chân thành để ngày càng hoàn thiện hơn.

Chúng tôi cam kết luôn giữ vững chất lượng dịch vụ, nâng cao khả năng phục vụ khách hàng hơn nữa trong thời gian tới, nhằm mang lại sự tin tưởng và an tâm tuyệt đối khi Quý khách hàng sử dụng các dịch vụ smartphone tại Yes Mobile!

Trân trọng.

Nguồn: Yes Mobile