Sửa chữa:0845.772.772
Bảo hành:0382.000.080
Địa chỉ:438 Trương Công Định

Yes Mobile tròn 8 tuổi!

Cập nhật: 28/03/2018

Vài giờ nữa là đến một sự kiện rất đặc biệt với chúng tôi: Yes Mobile tròn 8 tuổi! Bắt đầu hoạt động từ 29/03/2010, Chúng tôi đã có 8 năm cung cấp các dịch vụ về điện thoại nói chung và smartphone nói riêng.

Tập thể anh em Yes Mobile rất cảm ơn sự tin tưởng và ủng hộ của Quý khách hàng trong 8 năm qua đã cho chúng tôi có cơ hội được phục vụ và hoàn thiện mình hơn.

yes mobile vũng tàu, yes mobile, sinh nhật yes mobile

8 năm là một khoảng thời gian không dài nhưng cũng không quá ngắn, nhất là trong bối cảnh cạnh tranh gay gắt và thị trường sửa chữa điện thoại tại Vũng Tàu đã có nhiều điều chỉnh như hiện nay. Nhiều đối thủ đã rời cuộc chơi, chuyển đổi sang ngành nghề mới. Nhưng Yes Mobile cũng đón nhận nhiều đối thủ mới, điều này cũng tốt, vì chỉ như vậy Chúng tôi mới ý thức được mình đang ở đâu và khách hàng sẽ nhận được nhiều giá trị hơn.

Trước tình hình đó, Yes Mobile chỉ có 1 cách duy nhất: Phải hoàn thiện mình hơn!

Tháng 07/2017 Chúng tôi đã áp dụng thành công phần mềm quản lý công việc cũng là quản lý dịch vụ khách hàng. Bên cạnh đó khách hàng có thể kiểm tra bảo hành online trực tiếp trên website.

yes mobile vũng tàu, yes mobile, sinh nhật yes mobile

Việc thay đổi này được khách hàng đánh giá rất cao vì tính khoa học và chặt chẽ của phần mềm. Đó cũng là niềm vui và động lực của Chúng tôi.

Chắc chắn, dù nỗ lực đến mức nào, Yes Mobile cũng không tránh được những thiếu xót nhưng Chúng tôi cam kết rằng sẽ luôn lắng nghe và hỗ trợ khách hàng trong mọi trường hợp.

Năm 2018, Chúng tôi có 2 mục tiêu: Nâng cao chất lượng phục vụ khách hàngmở rộng thị trường.

anh em yes mobile, yes mobile vũng tàu
Anh em Yes Mobile trong chuyến du lịch Đà Lạt tháng 06/2017

Yes Mobile không cố gắng để trở thành đơn vị lớn nhất nhưng mong muốn trở thành đơn vị phục vụ khách hàng tốt nhất! Hãy giúp chúng tôi, một tập thể luôn nỗ lực hết sức mình vì quyền lợi khách hàng.

Một lần nữa, tập thể anh em Yes Mobile xin được gửi lời cảm ơn chân thành đến Quý khách hàng!

Trân trọng.

Nguồn: Yes Mobile