Sửa chữa:0845.772.772
Bảo hành:0382.000.080
Địa chỉ:438 Trương Công Định

Các nguồn hàng điện thoại xách tay hiện nay

Cập nhật: 06/04/2016

Những năm gần đây, thị trường điện thoại nói chung và điện thoại xách tay Vũng Tàu nói riêng phát triển rất nhanh. Cũng vì vậy, trên thị trường điện thoại xách tay đang có rất nhiều loại hàng, cùng 1 sản phẩm nhưng rất nhiều giá, nguồn gốc máy...

Xem thêm: 

Cách chọn mua điện thoại hàng xách tay


Một mẫu điện thoại LG được xách tay từ Hàn Quốc

Hôm nay, cửa hàng sửa iPhone Vũng Tàu Yes Mobile chia sẻ về các nguồn hàng theo kinh nghiệm nhiều năm trong lĩnh vực điện thoại xách tay các hãng SamSung - LG - SKY:

Hàng gốc Hàn Quốc: Là do các hãng sản xuất tại Hàn Quốc, hay được gọi là hàng nội địa. Do lĩnh vực công nghệ tại Hàn Quốc phát triển rất cao, ví dụ: Phát sóng 4G đầu tiên trên Thế Giới và năm 2017, sẽ giới thiệu mạng 5G đầu tiên. Cũng vì vậy, các sản phẩm nội địa chất lượng rất cao. Có một số model nhất định, các hãng sẽ xuất xưởng cho thị trường nội địa trước khi bán trên toàn thế giới hoặc sản xuất riêng cho thị trường này. Khi về Việt Nam dòng máy này không cần mở khoá và có sự ổn định rất cao. Nguồn hàng này có giá cao nhất.

Hàng Mỹ - Nhật: Đa số được đăt hàng từ Korea, bị khoá bởi nhà Mạng. Khi về Việt Nam cần được unlock, cũng vì vấn đề này, loại hàng này có sự ổn định không tốt bằng hàng Korea, tuy nhiên vẫn chấp nhận được. Nguồn hàng này 2 năm gần đây cũng khá phong phú, có mức giá thấp hơn hàng Korea.

Ngoài ra, hàng xách tay trực tiếp từ Mỹ về thì số lượng sẽ rất ít, đa phần là người dùng xách tay về để tự sử dụng.

Hàng Dựng: Đây là loại hàng vẫn có mã nước ngoài nhưng có giá rất rẻ, giá chênh lệch rất nhiều so với Hàng Korea, Mỹ, Nhật. Có nhiều nguồn gốc, xuất xứ, đa phần là thương lái Trung Quốc gom hàng về, rã máy để lấy linh kiện và dựng lại. Nguồn hàng này có giá cực rẻ, chệnh lệch từ 500.000 - 2.000.000 vnđ, tùy theo model, mức giá...

Nhìn chung thì khách hàng muốn rẻ một chút sẽ chọn hàng Mỹ - Nhật. Còn nếu ai đã dùng qua thì chắc chắn sẽ chọn nguồn hàng từ Hàn Quốc.

Cũng chính những phân tích ở trên, Yes Mobile nhất quán cung cấp các loại hàng xách tay từ Hàn Quốc, có một số model nhất định chúng tôi nhập hàng Mỹ - Nhật nhưng không thường xuyên. Trước khi bán ra cho khách hàng, chúng tôi kiểm tra máy qua một quy trình chuẩn. Nhằm đảm bảo sự ổn định cho quá trình sử dụng. Với chúng tôi, bảo hành thì mất nhiều công sức hơn là tìm khách hàng mới!

Nguồn: Theo YesMobile.vn