Sửa chữa:0845.772.772
Bảo hành:0382.000.080
Địa chỉ:438 Trương Công Định

Cách đăng ký chuyển mạng giữ số Viettel, VinaPhone, MobiFone tại nhà

Cập nhật: 19/11/2018

Như đã thông báo từ trước đó, bắt đầu từ 16/11/2018 thì 3 nhà mạng lớn Viettel, Vinaphone và Mobifone sẽ chính thức triển khai cung cấp dịch vụ chuyển mạng giữ số cho khách hàng có nhu cầu chuyển đổi sang nhà mạng mới.

Có nhiều cách để chuyển mạng giữ nguyên số như liên hệ tổng đài, đến trực tiếp địa điểm giao dịch. Nhưng để tiết kiệm thời gian đi lại thì bạn có thể đăng ký qua trang Web của các nhà mạng.

Viettel

Trước khi đăng ký chuyển đổi sang nhà mạng mới bằng hình thức trực tuyến thì các bạn cần lưu ý:

Thuê bao trả trước: Phải tiến hành đăng ký thông tin chính chủ, đang hoạt động hai chiều (nghe, gọi).

Thuê bao trả sau: Phải đang hoạt động 2 chiều. Tại thời điểm chuyển mạng giữ số thuê bao không được nợ cước và đã kết thúc thời hạn cam kết sử dụng gói.

Phí chuyển mạng giữ số là 60.000 đồng.

Trong thời gian đầu thì nhà mạng sẽ cung cấp dịch vụ đăng ký chuyển đổi nhà mạng cho thuê bao trả sau. Sau ngày 01/01/2019 dịch vụ chuyển mạng giữ nguyên số mới áp dụng cho thuê bao trả trước.

Cách đăng ký mạng giữ số Viettel, VinaPhone, Mobifone bằng hình thức trực tuyến

1. Viettel

Mời bạn truy cập vào địa chỉ https://viettel.vn/chuyenmanggiuso, điền đầy đủ thông tin như hình bên dưới rồi nhấn vào ĐĂNG KÝ.

Viettel

Sau khi đăng ký, bạn chờ Viettel ghi nhận thông tin và tổng đài chủ động liên lạc, hướng dẫn hoàn thành các thủ tục tiếp theo.

2. Mobifone

Truy cập vào địa chỉ https://chuyenmang.mobifone.vn/, bấm vào Đăng ký.

Ô thông tin sẽ hiện lên, bạn điền đầy đủ thông tin rồi nhấn vào mục ĐĂNG KÝ một lần nữa.

Mobifone

Ở bước 3 và 4, Mobifone sẽ chủ động liên lạc để xác minh nhu cầu của bạn. Xong, Mobifone sẽ gặp trực tiếp khách hàng để làm thủ tục, nhận kết quả chuyển mạng và bắt đầu sử dụng dịch vụ.

3. VinaPhone

Truy cập vào địa chỉ chuyenmang.vinaphone.com.vn, bấm ĐĂNG KÝ NGAY.

vinafone

Điền đầy đủ thông tin xong bạn bấm vào phần ĐĂNG KÝ NGAY thêm một lần nữa. Tương tự 2 nhà mạng Viettel và MobiFone, VinaPhone sẽ có nhân viên liên lạc lại để xác minh và hướng dẫn bạn làm thủ tục còn lại.

vinafone

Nhìn chung, đây là cách đơn giản để người dùng có thể chuyển sang nhà mạng yêu thích mà vẫn giữ nguyên số điện thoại, tiết kiệm thời gian đi lại. Nếu cảm thấy hữu ích đừng quên chia sẻ cho bạn bè của mình nhé!

Nguồn: Mobile World